VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT 0%

Cho vay mua nhà với  lãi suất 0% được nhiều ngân hàng áp dụng có mang đến hiệu quả về tài chính cho khách hàng? Bài viết này sẽ cụ thể những thong tin về gói lãi suất này cho bạn.

VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT 0%

Vay mua nhà lãi suất 0%

Khoảng 2 năm trở lại, thị trường tài chính và các lĩnh vực cho vay càng ngày càng trở nên nhiều và cạnh tranh hơn. Và từ đó xuất hiện nhiều gói dịch vụ vay mua nhà thu hút khách hàng với lãi suất 0%. 
Vay mua nhà lãi suất 0% tức là từ lúc bạn đặt cọc cho tới thời điểm nhận nhà, bạn sẽ không phải chịu bất cứ lãi suất nào và hết thời gian đó thì người vay phải trả lãi suất theo mức của thị trường.Nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một khoản tiền để dành cho việc chi trả sau này.

 

Vay mua nhà lãi suất 0% bạn nên:
Nghe qua thông tin về dịch vụ vay mua nhà lãi suất 0% thì bạn sẽ thấy gói dịch vụ này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính. Thực tế sẽ không có khoản vay nào miễn phí cho bạn cả vì vậy nên nghiên cứu kỹ hợp đồng và các điều khoản để tránh rơi vào “bẫy lãi suất cao”.
Hình thức vay mua nhà lãi suất 0% thường kết hợp với các chủ đầu tư vẽ vời thêm các tiện ích để tăng giá bán căn hộ lên từ vài chục cho đến vài trăm triệu cùng hợp tác các sàn giao dịch tạo ra những cơn “sốt” dự án “ảo” tạo cho người mua mang tâm lý sợ mất món hời sẽ nhanh chóng đặt bút ký hợp đồng mà không để ý kĩ!

VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT 0%

Hầu hết các dự án rao bán đi kèm với dịch vụ vay mua nhà lãi suất 0% thường đã hoàn thành một nửa thời gian thi công dự kiến  nên nếu bạn mua những căn hộ trong thời gian này thì bạn chỉ hưởng chính sách lãi suất 0% tối đa từ 6 tháng cho đến 1 năm đầu mà thôi.
Sau đó bạn sẽ phải chi trả cho các loại lãi suất đi kèm điều kiện cho phép vay mua nhà lãi suất 0% ban đầu. ngoài ra sự biến động của lãi suất cũng đem lại một số khó khan để bạn cân bằng tài chính.
Vi vậy, để tránh các rủi ro về tài chính khi  sử dụng gói vay lãi suất 0% thì bạn nên cẩn thận trong việc chọn chủ đầu tư, tiến độ thi công dự án và nên đọc kỹ mọi điểu khoản trong hợp đồng vay gói lãi suất này( lãi và gốc phải trả sau thời hạn gói vay 0% kết thúc để có thể cân đối về mặt tài chính).

 

Theo B.Hoàng 

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này