METRO CITY điểm son tam giác vùng kinh tế trọng điểm

TP.HCM đẩy mạnh đô thị hóa, cùng với việc đồng bộ hạ tầng cũng như xây dựng các tuyến đường vành đai quan trọng kết nối với các tỉnh lân cận thì vùng ven của Tp ngày càng khẳng định được giá trị trong việc hình thành một khu kinh tế trọng điểm. Theo Sở Quy Hoạch kiến trúc TP.HCM thì hướng Tây Bắc sẽ được phát triển để mở rộng đô thị hóa. Ông Tuyến – Phó Chủ Tịch UBND TP.HCM cho biết thực tế phát triển các dự án cao tầng tại Nhà Bè và Cần Giờ thì sẽ gây ra tình trạng bị sụt lún. Vì vậy, định hướng tương lai phát triển theo hướng Tây Bắc là điều cần thiết.

METRO CITY điểm son tam giác vùng kinh tế trọng điểm

Có được thông tin quan trọng, các dự án bất động sản cũng chuyển dịch theo để phù hợp với kế hoạch đô thị hóa. Các nhà đầu tư cũng đã nhìn thấy được tiềm năng giá trị kinh tế chuyển dịch về các tỉnh như Củ Chi, Long An … nên cũng phải lựa chọn các vị trí đắc địa để phát triển cho dự án của mình. Nằm ở khu vực giáp ranh TP.HCM Metro City nổi lên là dự án đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết để phát triển. Với vị trí đắc địa, không gian tươi mát có nhiều cây xanh hình thành nên một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp,Metro City ngày càng tiến bước mạnh mẽ để trở thành khu đô thị hàng đầu làm hài lòng với mọi khách hàng.

Metro City nằm ngay tâm điểm liên kết kinh tế trọng điểm HCM – Long An – Bình Dương, là đầu nối cửa ngõ thông thương giữa các tỉnh Tây với TP.HCM. Nằm tại mặt tiền tỉnh lộ 8 dự án được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và nằm giữa các tiện ích lớn nhất của Củ Chi như: UBND hành chính Củ Chi, trường học,bệnh viện đa khoa Củ Chi, bến xe Củ Chi, ngân hàng, bưu điện, chợ dân sinh, công viên nước, vườn trái cây sinh thái cách dự án chỉ vài phút đi xe.

Hơn nữa, nằm liền kề những khu đô thị hiện đại với quy mô lớn như Vingroup 900ha, Vinhomes Leman golf Couse, Centre Mall, Vườn sinh thái Safari; và gần đây là tuyến Metro số 2 khi đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển vào quận nhất khoảng 10 phút. Có thể thấy  Metro City là một đô thị ấn tượng  cũng như nổi bật giữa tam giác vùng kinh tế trọng điểm.

METRO CITY điểm son tam giác vùng kinh tế trọng điểm

Với khách hàng, công ty CP Nhà Đất Đầu Tư hân hạnh cung cấp dự án với pháp lý 1/500, diện tích nền đất đa dạng, sổ riêng từng nền, đất thổ cư 100%. Qua đó công ty muốn gửi tới khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư cũng như an cư sinh thái khi mùa tết sắp cận kề. Ngoài ra còn rất nhiều quà tặng cho những khách hàng nhanh tay nắm bắt và sở hữu ngay những vùng đất giá trị, cũng như phát triển cho tương lai.

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này