Du lịch phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hưởng lợi

Với tiềm năng du lịch phát triển, nhà đầu tư bất động sản rót vốn lập dự án tại thành phố biển Nha Trang ngày càng nhiều.Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, năm 2017, ngành du lịch Việt Nam có bước tiến lớn khi đón trên 13 triệu khách quốc tế và phục vụ hơn 73 triệu lượt khách nội địa. Trong đó, Khánh Hòa đạt gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú.

Cũng theo Tổng cục Du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày. Thậm chí với du khách Nga, thời gian lưu trú thường kéo dài đến 12 ngày.

"Thời gian khách lưu trú càng lâu thì lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ đổ về cho nhà đầu tư càng nhiều", giới chuyên gia nhận định.
Với ưu thế là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, chính quyền địa phương Nha Trang đã khéo léo tổ chức các lễ hội đặc sắc để hút khách quanh năm. Đơn cử Festival biển Nha Trang với chuỗi hoạt động thú vị như ca múa nhạc, ẩm thực, triển lãm du thuyền, lễ hội rượu vang, diễu hành siêu xe. 

Bên cạnh đó là các lễ hội truyền thống đậm bản sắc văn hóa địa phương như lễ hội tháp Bà Ponagar, lễ hội Cầu Ngư, lễ hội Am Chúa… Những điều này đã góp phần trở thành điểm nhấn ấn tượng khi du khách ghé thăm thành phố biển.

Du lịch phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hưởng lợi

Khánh Hòa đạt gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú trong năm 2017.

 

Ngoài ra, Nha Trang cũng đang chú trọng đầu tư, triển khai cơ sở hạ tầng. Cụ thể, 3.735 tỷ đồng đã được rót xuống để thực hiện dự án nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Khi hoàn thành, nhà ga quốc tế sẽ đáp ứng 8 triệu lượt khách đến năm 2030 và 4.000 lượt khách trong giờ cao điểm. 

Thêm vào đó, các chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga… đến Cam Ranh sẽ được mở. "Đây là tín hiệu tốt để nhà đầu tư bất động sản rót vốn lập dự án", giới chuyên gia nhận định.

Những dự án tầm cỡ đổ bộ

Ngay trong quý một vừa qua, thị trường bất động sản Nha Trang đã đón sóng lớn với nhiều dự án ra mắt, trong đó có thể kể đến Dragon Fairy.
Dự án tọa lạc tại tuyến đường ven biển Trần Phú. Đây là tổ hợp gồm 162 phòng khách sạn và 425 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4 sao cộng. Theo đại diện chủ đầu tư, trong khi các dự án khác tọa lạc trên những trục đường như Lê Lợi, Yersin, Nguyễn Chánh… đều có mức giá trên dưới 30 triệu một m2, thì Dragon Fairy dù sở hữu vị trí ưu thế có mức giá chỉ từ 36 triệu đồng một m2. Mỗi căn hai phòng ngủ ở đây có giá trên dưới 2 tỷ đồng.

Du lịch phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hưởng lợi

Nhờ lợi thế tiềm năng, Nha Trang thu hút sự quan tâm của nhiều giới đầu tư địa ốc.

 

100% căn hộ tại Dragon Fairy có tầm nhìn hướng biển. Chủ đầu tư cho hay, sở hữu bất kỳ căn hộ nào, khách hàng cũng có thể ngắm toàn bộ vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang. Ngoài ra, dự án cách biển hơn 100m, chỉ vài phút đi bộ, du khách có thể thả mình thư giãn trong dòng nước mát lành của biển khơi.

Không chỉ nằm ngay cạnh biển trên trục đường trung tâm, quanh dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích vệ tinh như bệnh viện Vinmec, cảng Nha Trang, chợ, siêu thị, nhà hàng. "Với vị trí này, tiềm năng tăng giá về sau rất khả quan", giới chuyên gia nhận định.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, dự án được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, sở hữu vĩnh viễn, khách hàng sẽ được nhập khẩu chính thức vào căn hộ này. Mặt khác, khách hàng Dragon Fairy cũng được chủ động trong việc vận hành căn hộ hoặc ủy quyền khai thác căn hộ cho chủ đầu tư với tỷ lệ chia lợi nhuận là 80:20%

Ngoài ra, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chấp thuận giao cho công ty TNHH Cao Ốc 89 – Chủ đầu tư dự án Dragon Fairy là nhà đầu tư quy hoạch 1/500 phường Vĩnh Nguyên, đồng thời triển khai xây dựng đường C1 song song đường Trần Phú. 


Theo vnexpress

 

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này