Có nên mua đất Đức Hòa tỉnh Long An

Từ lâu vùng kinh tế phía nam nổi tiếng với các khu công nghiệp lớn của cả nước, điển hình như khu công nghiệp Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, nổi bật nhất là khu công nghiệp Long An, đặc biệt là khu công nghiệp tại huyện Đức Hòa, vì thế, mà việc có nên mua đất Đức Hòa, Long An là câu hỏi trong đầu của rất nhiều người. Bài viết sau đây có thể mang lại cho các một cái nhìn tương đối khách quan để các bạn có thể quyết định được câu hỏi nên hay không nên mua Đất Đức Hòa.
Nằm ở trung tâm đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, huyện Đức Hòa (Long An) đang là thị trường “tầm ngắm” cho các nhà đầu tư Bất động sản. Huyện Đức Hòa có 18 khu công nghiệp (KCN) và cụm CN dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI.  Với vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách các quận thuộc trung tâm Thành phố 25 phút đi xe, giao thông vô cùng thuận lợi, vừa qua Đức Hòa đã được thông qua nghị quyết phê duyệt công nhận là khu đô thị loại 4.


 

long-an

Trong tương lai Đức Hòa sẽ trở thành “Thành phố mới của Long An.

 

Theo ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc công ty địa ốc Thắng Lợi cho biết: “ một yếu tố quan trọng thu hút khách hàng đổ về Long An trong thời gian qua là giá đất các dự án ở đây không cao so với thị trường Đồng Nai, Bình Dương”.

Lý do chung là do giá đất ở các nơi khác như Đồng Nai, Bình Dương, những nơi giáp ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh lại khá cao so với giá đất ở Long An cũng là nơi giáp ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng, lại có giá thấp hơn, giá đất trung bình tại Long An từ 150 -250 triệu đồng/diện tích 75 – 120m2 và 350 – 660 triệu đồng/diện tích 100 – 140 m2.
Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành “Thành phố mới của Long An” trong tương lai, giống như sự phát triển mạnh mẽ của Bình Dương, Đồng Nai. Việc phát triển mạnh các KCN kéo theo một lượng lớn lao động từ khắp nơi về đây sinh sống và làm việc. Họ không chỉ cần một nơi ở tiện nghi, đầy đủ dịch vụ cơ bản mà còn phải đáp ứng được nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, giải trí cho bản thân và gia đình…Nhận diện được tiềm năng đó, thời gian qua khá nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã đổ rất nhiều vốn vào khu vực này
Ngoài việc có giá rẻ hơn, thì việc hoàn thiện thủ tục pháp lý nhà đất cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn, thế nhưng, đó cũng chưa phải là lý do tất yếu để các nhà đâù tư tìm về mua đất Đức Hòa, Long An.

Không khó để bắt gặp các khu công nghiệp ở Đức Hòa như khu công nghiệp Tân Đức, khu công nghiệp Đức Hòa 3…., trong đó, khu công nghiệp Đức Hòa 3 chiếm tỷ trọng cao nhất,  trong đó, tiêu biểu là thương hiệu bia toàn cầu Sapporo (Nhật Bản), Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là thị trường khó tính, thế nhưng, cũng chọn nơi đây để xây dựng khu công nghiệp, là bởi vì, nơi đây có nguồn nước để sản xuất bia chất lượng bia, có nguồn gốc từ mạch nước ngầm thiên nhiên, có chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn ngay tại Đức Hòa – Long An.

Gía đất tương đối thấp, vị trí địa lí thuận lợi, khí hậu ôn hòa cùng chính sách hỗ trợ và thủ tục pháp lí dễ dàng, cùng với nguồn nước thiên nhiên chất lượng tốt, thích hợp để sản xuất, là một trong những lí do tất yếu để các nhà đầu tư đổ xô đến mua đất Đức Hòa, Long An. Trong tương lai Đức Hòa sẽ trở thành “Thành phố mới của Long An” .

theo datbinhchanh

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này