Thị trường BĐS quý II/2018: đầu tư bất động sản hình thành làn sóng mới

Thị trường BĐS quý II/2018: Bạn bè trong giới đầu tư ngạc nhiên khi thấy anh Hoàng An định bán 2 căn hộ officetel bên Quận 4, để chuyển hướng đầu tư. Anh cho biết, với tình trạng số lượng căn hộ quá lớn, việc cho thuê không còn dễ dàng như trước. Vậy nên, giờ là lúc phải tìm hướng đầu tư mới.


ThỊ trường BĐS quý II/2018: đầu tư bất động sản hình thành làn sóng mới

 

Tầm nhìn mới của nhà đầu tư

"Hơn 1 năm vận hành cho thuê 2 căn hộ hiện tại chiếm quá nhiều thời gian mà lợi tức mang về chỉ khoảng 6%/năm. Khách thuê đa phần ngắn ngày nên mình phải theo dõi việc dọn dẹp, bảo trì, bảo dưỡng rồi lại tìm khách thuê mới rất mất công sức… Vì vậy, hướng sắp tới của tôi sẽ là đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng có đơn vị vận hành – quản lý và cho thuê chuyên nghiệp.", anh Hoàng An giải thích thêm dự định mới.

Theo anh tính, một dự án tại địa phương có lượng du khách tốt và ổn định sẽ mang về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi trên 10% như tại Wyndham Garden Phú Quốc.


Biệt thự biển Phú Quốc hút khách

Trung bình mỗi tháng có 3.000 đến 3.500 giao dịch bất động sản tại Phú Quốc. Mỗi ngày tại sân bay Phú Quốc đón gần 80 lượt bay, tương đương khoảng 12 ngàn lượt khách. Cùng thời điểm này, các nhà đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt đổ về, hạ tầng giao thông mở rộng hoàn thiện từng ngày càng đẩy sức nóng bất động sản trong khu vực lên cao.
Tuy xuất hiện trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng sau Đà Nẵng và Nha Trang, thế nhưng Phú Quốc đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên thị trường. Tốc độ phát triển kinh tế du lịch tại Phú Quốc đạt 30% trong thời gian gần đây càng giúp nhà đầu tư an tâm khi chuyển hướng đầu tư vào đảo Ngọc.

 

Theo Tuoitreonline

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này