Các lý do nên mua đất Đức Hòa tỉnh Long An

duc-hoa

Đức Hòa tỉnh Long An,các lí do nên mua.

Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh đang ở trong tình trạng cạn kiệt quỹ đất lớn để đầu tư các dự án, đặc biệt là các khu đô thị lớn, khu đô thị mang tính sinh thái. Mặt khác, giá đất trong khu vực này đã được đẩy lên khá cao và không có khả năng sinh lời, vì vậy, các nhà đầu tư tìm về các tỉnh vùng ven, đặc biệt là Long An để đầu tư dự án vì giá đất rẻ, hạ tầng đã kết nối hoàn thiện, và dễ dàng đầu tư ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng. Huyện Đức Hòa tỉnh Long An là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản tỉnh Long An nói riêng và khu vực phía Nam nói chung trong những năm gần đây.
Vị trí địa lý:

Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn Tp. HCM

Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Phía Tây giáp huyện Đức Huệ, Long An

Phía Tây Nam giáp huyện Bến Lức, Long An.

Giao thông thuận lợi và dễ dàng di chuyển:

Từ Đức Hòa có thể liên hệ thuận lợi với các thị trấn của Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên Quốc lộ 22 và Quốc lộ 1, các phường của các quận tiếp giáp với huyện Đức Hòa. Tỉnh lộ 8 còn là trục giao thông quan trọng nối với Quốc lộ 22 tạo thành trục giao thông liên hệ trực tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Tiềm năng phát triển:

Chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được đánh giá là 1 trong những vùng Ktế có nhiều tiềm năng, các vùng phụ cận và giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, được quy hoạch thành Khu đô thị mở của Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của tỉnh Long An là xây dựng tỉnh này thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội với Nam Sài Gòn, là cầu nối của sự nghiệp phát triển công nghiệp – dịch vụ từ Thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Định hướng mở rộng xây dựng đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh được phê duyệt đến 2020 và chiến lược tầm nhìn đến 2050 thể hiện thị xã Bến Lức, thị trấn Đức Hòa và Thành Phố Tân An có vị trí quan trọng trong việc hình thành vùng liên kết kinh tế, gắn kết chặt chẽ với hạ tầng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc biệt, với vị thế chiến lược tại Long An, cơ sở hạ tầng vượt trội, giao thông thuận tiện là điều kiện cơ bản, là yếu tố quyết định đem lại tiềm năng to lớn trong việc phát triển Bất Động Sản và gia tăng giá trị Bất Động Sản tại các khu vực đô thị như Thị trấn Đức Hòa, Thị xã Bến Lức và Thành phố Tân An.
Các tuyến đường giao thông huyết mạch Quốc Lộ 1A, đường N2, Quốc lộ 50 đều đi qua Long An trước khi kết nối tới Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2015, khi hệ thống giao thông tại Đồng Bằng Sông Cửu Long phát triển lên tầm cao mới.
Ngoài ra, hệ thống giao thông nội thành của các khu vực sầm uất của Long An: Đức Hòa -Tân An – Bến Lức sẽ làm động lực thúc đẩy phát triển công nghiệp tỉnh Long An.
Điều kiện tự nhiên và xã hội ở nhiều khu vực phù hợp phát triển các khu đô thị; Kinh tế Long An phát triển mạnh mẽ trong những năm qua… đang là những lợi thế rất lớn cho thị trường Bất Động Sản.

 

Theo nhận định từ những chuyên gia Bất Động Sản từ đầu năm đến nay, Long An là một điểm hẹn đầu tư của thị trường Bất Động Sản. Đặc biệt là từ đầu tháng 6/2011 đến nay, đất nền tại Long An ở những vị trí liền kề Thành phố  Hồ Chí Minh được rao bán với giá tăng mạnh từ 600.000 VNĐ đến 3.900.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên hiện tại mặt bằng giá chung tại Đức Hòa- Long An còn thấp so với mức giá của khu vực
Huyện Đức Hòa, Long An sẽ mang lại cho bạn giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý cho bản thân và con đường thành công tương lai.

Theo datlongan

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này