Tình hình bất động sản tại khu Tên Lửa – Bình Tân hiện nay ra sao?

Tên Lửa – Bình Tân – Khu vực ven thành TP.HCM đang có nhiều biến động tích cực về bất động sản và thị trường giao dịch, mua bán nhà cửa, đất đai ở đây đã trở nên sôi động hơn trước.

Tình hình bất động sản tại khu Tên Lửa - Bình Tân hiện nay ra sao?

Khu Tên Lửa – Bình Tân hiện nay phát triển ra sao?
Nếu như khoảng 10 năm trước đây, khu Tên Lửa là một nơi thưa vắng người và giá bất động sản cực kỳ rẻ thì chỉ sau vài năm thực hiện quy hoạch, nơi đây đã “thay da đổi thịt” trở thành “tiểu Hồng Kông” giữa lòng Sài Gòn.

Bên cạnh đó, sau khi khu trung tâm thương mại Aeon Mall được đưa vào hoạt động tại Bình Tân đã thu hút được một số lượng lớn dân cư từ các nơi đổ về lập nghiệp.

Từ ngày có khu trung tâm mua sắm rộng lớn “đổ bộ” thì xung quanh đó cũng mọc lên những hàng quán như: quán nhậu, quán cà phê, quán karaoke, bar, club, cửa hàng tiện lợi… phục vụ 24/7 giúp cho khu Tên Lửa ngày càng trở nên sầm uất và nhộn nhịp hơn.

Ngoài những hoạt động vui chơi giải trí về đêm thì hàng loạt hệ thống nhà hàng, siêu thị Coopmart, Metro… cũng xuất hiện nhiều hơn trước và mang đến những tiện ích thiết thực cho người dân sinh sống tại đây.

Thêm vào đó, những dự án bất động sản cao cấp được dùng cho mục đích giáo dục và y tế như: Bệnh viện quốc tế kỹ thuật cao City, Bệnh viện Triều An, hệ thống trường quốc tế, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường Cao đẳng giao thông vận tải III… cũng được triển khai thực hiện nhằm tạo nên một môi trường sống hiện đại, tiên tiến bậc nhất!

Và trong thời gian sắp tới, theo dự đoán của giới chuyên môn thì khu vực Bình Tân nói chung và khu Tên Lửa nói riêng sẽ còn phát triển mạnh – nhanh hơn nữa sau khi các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông giúp kết nối quận này với các khu vực trung tâm thành phố được hoàn thành.

Giá bất động sản tại khu Tên Lửa – Bình Tân tăng mạnh
Nhờ những sự phát triển về mặt cơ sở vật chất và kinh tế nói trên mà thị trường bất động sản tại khu Tên Lửa – Bình Tân cũng đã tăng lên đáng kể từ 30% đến 40% so với năm trước.

Theo một số người dân sinh sống tại khu vực này cho biết hiện tại những căn nhà mặt tiền tại đường Tên Lửa gần khu trung tâm thương mại Aeon Mall đã có mức giá hơn 85 triệu đồng/m2 trong khi trước đó mức giá rao bán chỉ khoảng 45 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, tại những khu vực gần tuyến đường Vành đai, mức giá bán đất thấp nhất cũng từ 42 đến 54 triệu đồng/m2 trở lên; riêng đất bán theo lô tại đây có mức giá trung bình từ 5 – 8 tỷ đồng/nền.

Tình hình bất động sản tại khu Tên Lửa - Bình Tân hiện nay ra sao?

Và trong thời gian vừa qua, các dự án căn hộ đang ngày càng được triển khai mạnh tại khu vực này càng khiến cho thị trường bất động sản quận Bình Tân “bùng nổ” nhanh chóng. Giá đất nền, nhà phố ở quận Bình Tân tăng mạnh đã thúc đẩy các dự án căn hộ mở bán luôn đông đúc người mua.

Có thể nói bất động sản khu Tên Lửa – Bình Tân đang thu hút mạnh sự quan tâm của cả giới đầu tư cũng như khách mua để ở là nhờ vào vị trí thuận tiện cho việc di chuyển về trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt nhất là trong giai đoạn diện tích nhà đất tại các quận trung tâm đang ngày càng khan hiếm thì diện tích đất tại Bình Tân lại rất rộng rãi cho nên khu vực này hiển nhiên trở thành giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu về nhà ở của người dân.

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này